นโยบายความเป็นส่วนของมูลนิธิ เดอะ ทรี ออฟ ไลฟ์

มูลนิธิ เดอะ ทรี ออฟ ไลฟ์ มุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูล และความเป็นส่วนตัวของคุณ

เราทราบว่าความเป็นส่วนตัวสำคัญสำหรับคุณ ในเพจนี้ เราต้องการให้คุณรู้ถึงข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ของคุณที่เราได้รับ และเก็บรวบรวม เวลาคุณติดต่อเราทางเว็บไซต์ ทั้งกระบวนการที่เราใช้เพื่อปกป้องรักษาข้อมูลของคุณ เราต้องการให้คุณเข้าใจก่อนที่จะแชร์ข้อมูลของคุณกับทางเรา

มูลนิธิต้องการให้การดำเนินงานของเรามีมาตรฐานด้านความเหมาะสม ความยุติธรรม และความชัดเจนสูงที่สุด ในขณะเดียวกัน เราก็มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของทุก ๆ คนที่เข้ามาชมเว็บไซต์ของเรา

เกี่ยวกับคุกกี้

คุกกี้เป็นชุดข้อมูลที่เว็บไซต์ของมูลนิธิเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ ในทุก ๆ ครั้งที่คุณเข้ามาชมเว็บไซต์ของเรา เราใช้คุกกี้ช่วยในเรารู้จัก และสามารถติดตามผู้ที่เข้ามาชมเว็บไซต์ของเรา ว่าใช้เว็บไซต์อย่างไร และชอบใช้ในลักษณะไหน

คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ของ Google 

TOLF.com ใช้คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ของ Google ซึ่งคุกกี้นี้จะเก็บข้อมูลกลุ่มประชากร และความสนใจของกลุ่ม เพื่อสร้างเป็นสถิติ และข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์ คุกกี้เหล่านี้จะเก็บอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ เราแชร์ข้อมูลเหล่านี้กับทาง Google ซึ่งเขาจะเก็บรวบรวมข้อมูลนี้ไว้ในฐานข้อมูลกลาง ท่านสามารถดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google ได้ที่ https://policies.google.com/privacy

TOLF.com ใช้ข้อมูลจากการวิเคราะห์ของ Google เพื่อติดตามจำนวนครั้งของการเข้าชมเว็บไซต์ การใช้บราวเซอร์ และระบบปฏิบัติงาน จะไม่มีการเก็บข้อมูลเฉพาะส่วนบุคคลไว้ เราใช้ข้อมูลที่วิเคราะห์ได้ เพื่อสร้างรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ รายงานนี้จะช่วยให้เราทราบถึงความคืบหน้าของเว็บไซต์ และสามารถพัฒนาเว็บไซต์ให้คุณใช้งานได้ดีขึ้น

ถ้าคุณไม่ต้องการให้การวิเคราะห์ของ Google เก็บข้อมูลของคุณ คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมตามลิ้งค์นี้ https://tools.google.com/dlpage/gaoptout/ เพื่อไม่ต้องให้มีการเก็บข้อมูลของคุณ 

คุกกี้โฆษณา

ผู้ลงโฆษณาอื่น ๆ จะเป็นลูกค้าของ Google คุกกี้ของ Google เองจะอนุญาตให้มีการโฆษณากับผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ของเรา โดยอาศัยข้อมูลที่มีจากการเข้าชมเว็บไซต์อื่น ๆ คุณสามารถเลือกตั้งค่าการเข้าถึงของโฆษณาเฉพาะบุคคลแบบนี้ได้ทางหน้าเว็บเพจ นโยบายการโฆษณาของ Google ได้ที่ https://adssettings.google.com/authenticated

ลิงค์นี้เป็นของ Google เป็นการชึ้แจงเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการข้อมูล และการโฆษณาของ Google https://policies.google.com/technologies/partner-sites

สินค้า และบริการที่เกี่ยวข้อง 

เราได้รับค่านายหน้าจากสินค้าหรือบริการที่ปรากฏในเว็บไซต์ของเรา การคลิกเข้าไปยังลิงค์ของสินค้า หรือบริการ คุณได้อนุญาตให้เว็บไซต์ใช้คุกกี้ตามนโยบายที่ระบุไว้ตามนี้

Google Analytics https://support.google.com/analytics/answer/6004245?hl=en

Google Adsense https://policies.google.com/technologies/ads

การโฆษณาต่อ และการติดตามพิกเซล

TOLF.com ใช้การโฆษณาต่อ ซึ่งต้องมีการติดตั้งคุกกี้ในบราวเซอร์ของคุณ TOLF.com ใช้พิกเซลของ Facebook เพื่อติดตามประสิทธิภาพของการโฆษณาผ่านทาง Facebook คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าของการโฆษณาได้ที่ https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen

การปฏิเสธคุกกี้

คุณสามารถตั้งบราวเซอร์ของคุณให้ยอมรับ หรือปฏิเสธคุกกี้ได้อัตโนมัติ หรือให้แจ้งทราบหากมีการใช้คุกกี้ การตั้งค่าเหล่านี้จะไม่มีผลกระทบต่อการเข้าชมเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถดูแนวทางการยอมรับ หรือปฏิเสธการใช้คุกกี้ หรือแจ้งให้ทราบหากมีการใช้คุกกี้ได้จากช่องทางความช่วยเหลือในบราวเซอร์ของคุณ

ถ้าคุณเลือกที่จะปฏิเสธคุกกี้ในเว็บไซต์ของเรา คุณอาจจะเข้าถึงเว็บไซต์ของเราได้ไม่เต็มที่

ข้อมูลส่วนตัวของคุณ

TOLF.com อาจเก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อประโยชน์ต่อไปนี้

 • บริหารจัดการเว็บไซต์ของเรา
 • แสดงข้อมูลเว็บไซต์ได้ถูกต้อง
 • พัฒนาการบริการ
 • ช่วยเราบริการ และสนับสนุนคุณได้อย่างเหมาะสม
 • ให้คุณใช้เว็บไซต์เราได้สะดวกขึ้น
 • ให้เราเข้าใจถึงกลุ่มผู้ใช้เว็บไซต์ของเรา ว่าใช้ประโยชน์ของข้อมูลบนเว็บไซต์อย่างไร
 • พัฒนาเว็บไซต์ของเราเอง
 • พัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการ
 • จัดกิจกรรมส่งเสริม การแข่งขัน การสำรวจ หรือกิจกรรมอื่น ๆ บนเว็บไซต์
 • ส่งข้อมูลที่เราคุณว่าคุณอาจจะสนใจให้แก่คุณ ตามที่คุณได้อนุญาตเราไว้
 • จัดส่งอีเมล จดหมายข่าว หรือข้อความตอบกลับอัตโนมัติ
 • ตอบคำถามที่คุณส่งมา

TOLF.com อาจเก็บข้อมูลส่วนตัว เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ ลงทะเบียน กรอกแบบฟอร์ม ในกิจกรรม หรือบริการใด ๆ ที่เราจัดไว้บนเว็บไซต์โดยเฉพาะ

หากคุณสมัครรับจดหมายข่าวของเรา เราต้องขอทราบชื่อ และอีเมลของคุณ

หากคุณกรอกแบบฟอร์มของเรา เราต้องขอทราบชื่อ และอีเมลของคุณ และจะถามถึงข้อมูลของคุณที่เกี่ยวข้องกับฟอร์มนั้น ๆ

หากคุณส่งข่าวสารมาให้กับทางเรา เราต้องขอทราบชื่อ และอีเมลของคุณ รูปถ่ายที่คุณส่งประกอบมา รวมถึงราบละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง อาจเป็นข้อมูลที่บ่งชื้ถึงตัวคุณได้

หากคุณขอรับข้อความแจ้งเตือนเมื่อมีคนคอมเมนท์เกี่ยวกับข่าวสารที่คุณส่งให้เรา หรือขอรับข้อความแจ้งเตือนเมื่อมีคนส่งข่าวสารให้กับทางเรา เราต้องขอทราบชื่อ และอีเมลของคุณ

หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์ หรือบริการจากทางเรา เราต้องขอทราบชื่อ และอีเมลของคุณ รวมถึงที่อยู่ และหมายเลขบัตรเครดิต

คุณสามารถปฏิเสธ และไม่ให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับทางเราได้ และเข้าชมเว็บไซต์ของเราในแบบส่วนตัว แต่คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ หรือกิจกรรมที่เกี่ยวข้องในเว็บไซต์ได้อย่างสมบูรณ์

หากเราจำเป็นต้องแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของคุณที่เราเก็บไว้ เราจะแจ้งให้คุณทราบทางเว็บไซต์ เราจะใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเป็นการภายในเท่านั้น และจะไม่จำหน่ายข้อมูลนี้ หรือมอบข้อมูลนี้ให้แก่บุคคลอื่น

เราเก็บข้อมูล IP ของแต่ละคนที่เข้าชมเว็บไซต์ของเรา เพื่อป้องกัน Spam และการปลอมแปลง เราไม่ใช้ประโยชน์ของ IP เพื่อวัตถุประสงค์อื่น

ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนตัว

เราอาจเก็บข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับคุณเมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลเหล่านี้อาจรวมถึงชื่อบราวเซอร์ของคุณ ชนิดของคอมพิวเตอร์ของคุณ ข้อมูลทางเทคนิคอื่น ๆ เช่น วิธีการเชื่อมต่อเข้าเว็บไซต์ของเรา ระบบปฏิบัติการ และผู้ให้บริการทางอินเตอร์เน็ต เป็นต้นการ

การป้องกันความเป็นส่วนตัวสำหรับเด็ก

เว็บไซต์นี้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ และไม่ได้ออกแบบสำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 16 ปี เราบริหารจัดการเว็บไซต์ตามระเบียบข้อบังคับที่เป็นปัจจุบัน ผู้ใช้ที่อายุต่ำกว่า 16 ปีต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง เราไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้เว็บไซต์ที่อายุต่ำกว่า 16 ปี

การส่งต่อข้อมูล

หากเราขาย TOLF.com ให้กับคนอื่น ข้อมูลของคุณที่เราเก็บไว้ อาจถูกส่งต่อให้กับเจ้าของใหม่ เพื่อให้เกิดความต่อเนื่องในการให้บริการ ในกรณีนี้ คุณจะได้รับแจ้งจากทางเราถึงการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น และเราจะพยายามให้เจ้าของใหม่ได้ปฏิบัติตามความต้องการของคุณ ที่เคยได้แจ้งไว้กับทางเราก่อนหน้า

การจัดเก็บข้อมูล

ข้อมูลทั้งที่เป็นส่วนตัว และไม่ส่วนตัว จะถูกจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของ SiteSell Inc. ตั้งอยู่ที่ 1000 Saint-Jean Boulevard, Suite 702,Pointe-Claire, QC H9R 5P1 Canada.

หากคุณต้องการดูข้อมูลส่วนตัวของคุณที่เก็บไว้ในเว็บไซต์ของเรา ที่อยู่ในเซิร์ฟเวอร์ของ SiteSell กรุณาคลิกลิงค์ Personal Data คุณสามารถเปลี่ยนแปลง ดาวน์โหลด หรือลบข้อมูลใด ๆ ของคุณได้ผ่านทางลิงค์นี้

คุณสามารถแก้ไข หรือลบข้อมูลได้อย่างไร

เราเน้นนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ หากคุณส่งข้อมูลส่วนตัวใด ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา แล้วต้องการแก้ไข หรือลบทิ้ง กรุณาคลิกลิงค์นี้ Personal Data

การอัพเดท และวันที่มีผล

TOLF.com ถือสิทธิ์ที่จะแก้ไขเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้ได้ หากมีการแก้ไขข้อมูลคุกกี้ และการปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัว เราจะประกาศให้ทราบทางเว็บไซต์ ถึงการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น รวมถึงลิงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัว เราแนะนำให้คุณเข้าไปดูรายละเอียดด้านนโยบายนี้เป็นระยะ ๆ เพื่อคุณจะได้ทราบว่าเราเก็บรวบรวมข้อมูลใด และใช้ข้อมูลนั้นอย่างไร

การยอมรับข้อตกลง

หากคุณไม่ยอมรับข้อตกลงในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ TOLF.com ตามที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ กรุณาปฏิเสธไม่ต้องยอมรับคุกกี้ในการตั้งค่าคุกกี้ และการเก็บ และจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว

การยอมรับหมายถึงคุณยอมรับข้อตกลงด้านนโยบายความเป็นส่วนตัว

ปรับปรุงเมื่อวันที่ 7/7/2562